5 Câu hỏi thường gặp khi dùng placenta 82x chính hãng

Thực phẩm giúp làm đẹp da từ bên trong đang được chị em phái nữ ưa chuộng hơn cả. Lí do là vì chăm sóc da bằng phương pháp Spa hay thẩm mỹ thì khá là tốn kém, hiệu quả không như ý muốn.Rất nhiều thắc mắc của các chị em được đặt ra, nổi bật nhất trong đó là: Có phương pháp nào làm trắng sáng da, làm đẹp da nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe không? Câu trả lời là có, sản phẩm đó không gì khác ngoài nước uống 82x Placenta. Vậy sản phẩm này là gì, có công dụng, hiệu quả như thế nào? Hãy xem ngay bài viết bên dưới để biết lí do là gì nếu bạn đang có dự định dùng sản phẩm này.

Câu hỏi thường gặp khi dùng nước uống placenta 82x 2021

Tinh chất nhau thai heo có trong 82x Placenta có tốt hơn placenta cừu không?

Ta sẽ không bàn về độ tốt giữa hai tinh chất này. Trong bài viết lần này, tôi muốn trình bày khả năng tương thích của cả hai với cơ thể người. Thành thật mà nói, tinh chất nhau thai heo có độ tương thích cao hơn so với nhau thai cừu. Bởi vì theo nghiên cứu ở Nhật Bản hiện nay, nhau thai heo tương thích với cơ thể người lên đến 90 %. Đồng nghĩa với việc, các tinh chất có trong tinh chất nhau thai heo được hấp thụ cao hơn hẳn. Vì thế mới nói, một sản phẩm thực sự phù hợp với cơ thể mới là một sản phẩm có giá trị.

82x Placenta chia làm mấy dòng

nước uống nhau thai heo Placenta 82x là một cái tên vàng trong làng chống lão hóa, cải thiện da nhăn nheo

nước uống 82x Placenta có 2 dòng chính cơ bản: một là Placenta Mashiro 82x Classic và hai là 82X Sakura Placenta.

Thực phẩm bổ sung Placenta 82X 450.000mg có giá bao nhiêu?

Cùng là dòng nước uống đẹp da cao cấp tuy vậy mức giá của 2 sản phẩm này có khác biệt đôi chút.

Giá bán của Nước Uống Đẹp Da Nhau Thai 82x Placenta Classic 500mllà 2.200.000 vnđ

Giá bán của 82X Sakura Placentalà 2.900.000 vnđ

Rõ ràng là có sự chênh lệch đáng kể giữa hai dòng nước uống này. Việc này là vì khả năng đem tới của Nhau thai heo Placenta 82X Sakura có chút cao hơn so với dòng Classic

Nên chọn 82x Placenta Classic hay 82x Placenta Sakura

Nước uống Placenta 82x vô cùng phù hợp với những chị em 25 tuổi trở lên. Lí do là bởi lúc này da có hiện trạng bị lão hóa.

Đặc điểm chung của cả 2 dòng Placenta Mashiro 82x Classic & 82x Placenta Sakura là:

– Khả năng bảo vệ, sửa chữa, tái tạo các tế bào

– Kích thích các tế bào sinh học tổng hợp

– Chăm sóc cơ thể từ bên trong

– Bồi bổ cơ thể

– Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ

Mỗi mộtsản phẩm sẽ phù hợp với một đối tượng có tình trạng da nhất định, đó cũng chính là điểm khác biệt chính yếu giữa 2 dòng nước uống sản phẩm này

– Những ai mới bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa và muốn cải thiện tình trạng này thì nên dùng 82x Placenta Classic .

– Khả năng làm chậm quá trình lão hóa da, giúp điều trị da xuống cấp nặng nề là điểm khác biệt của 82x Placenta Sakura mang lại.

Cách sử dụng  nước uống 82x Placenta để đem tới hiệu quả

Lưu ý, đây là thực phẩm bổ sung không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả dùng còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa mỗi cá nhân cũng như chế độ sinh hoạt, ăn uống trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mách bạn cách uống 82x Placenta đúng cách:

– Bổ sung Nước Uống Đẹp Da Nhau Thai 82x Placenta Classic 500ml trước, rồi sau đó mới dùng đến Nhau thai heo Placenta 82X Sakura. Có thứ tự trước sau như vậy là bởi để cơ thể có thời gian làm quen với Placenta 82x Classic Nhật Bản trước, từ đó làm tiền đề để cơ thể tiếp nhận tối đa các thành phần có trong Nước uống 82X Sakura Placenta Nhật Bản

– 82x Placenta Classicvà 82x Placenta Sakuralà bộ đôi không thể tách rời. Chính bởi vậy, việc kết hợp sử dụng cả hai nước uống này trong một liệu trình để tối ưu khả năng làm đẹp da là điều rất được các người có chuyên môn da liễu hàng đầu khuyến khích.