Bắt Đèn led phá sương mù chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 để tăng cường chiếu sáng khi đi chơi xa

Do kết cấu là một chuỗi các đèn led nên Đèn led phá sương mù khá ít tốn bình, ít bị nóng, chịu được các kiểu thời tiết thất thường và có thời gian dùng rất tốt lên tới 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có độ sáng cực tốt, được xài để chiếu gần hoặc để chiếu xa đến hàng trăm thước.

Những kiểu sản phẩm Đèn led phá sương mù trên thị trường phụ kiện ô tô hiện nay có nguồn gốc chẳng minh bạch và chất lượng thì không được đảm bảo khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào sản phẩm. Tại công ty 4×4 quý khách sẽ được giới thiệu kĩ lưỡng, tất cả sản phẩm đèn coi trước khả năng chiếu sáng của sản phẩm và những sản phẩm mua tại shop đều sẽ có bảo hành. Đèn led phá sương mù hỗ trợ tốt trong việc chiếu sáng, đồng thời nó còn tô điểm cho xe của bạn thêm mạnh mẽ và phong cách hơn khá nhiều.

Photo đèn led phá sương mù: hình dạng cực kì chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Những kiểu xe bán tải Ford Ranger 2019 khi gắn Đèn led phá sương mù tại shop 4×4 đều phải thực hiện các bước sau đây: Chọn kiểu Đèn led phá sương mù thích hợp, tiếp theo lựa điểm lắp ráp trên xe, tiếp đến nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ bắt cố định Đèn led phá sương mù tại điểm bạn chọn lựa, tiếp tục là nối các đường dây của Đèn led phá sương mù vào xe oto Ford Ranger 2018, cuối cùng là test thử đèn lại và giao cho khách.

Đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Nếu bạn muốn xe mình chất hơn, cứng cáp hơn thì hãy đến ngay cửa hàng 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn. Khi đến với shop chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn đề cao chất lượng lên trước tiên, món hàng khi bạn lắp ở shop chúng tôi đều sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp cho bạn nên khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

– Để cho xe bạn được đẹp thì các người lắp ráp cần phải được đào tạo cực có bài bản, có tay nghề giỏi. Đội ngũ nhân viên của cty 4×4 sẽ giúp bạn.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tình

– Ngoài ra cơ sở 4×4 của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các kiểu phụ kiện xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 khác giúp bạn độ xe đẹp mắt hơn, chất hơn.

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này! Liên hệ liền hot line 09,39-79,19.59 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn: Đèn led phá sương mù

Đoạn Clip về đèn độ xe bán tải Ford Ranger: