Các loại Đèn led bar ngầu phải ráp cho xe hơi tại Tp HCM

Đèn led bar với các hình dạng dài ngắn, cong, thẳng, vuông, tròn đang được bán khá nhiều ở tpHCM. Một vài kiểu thì có tia sáng loe, còn một vài loại khác thì cho tia sáng hội tụ, có những đèn thì có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Dựa vào tính cách của bạn và công dụng của đèn mà bạn chọn lựa kiểu đèn cho phù hợp với bạn.

Đèn led bar: mẫu đèn led bar được yêu thích dành cho dòng xe bán tải tại HCM” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led bar: loại đèn led bar này không những có tác dụng lắp đẹp mà còn cho ánh sáng rất tốt

Đèn led bar có những đặc điểm chính dưới đây: ít tốn điện, có độ sáng tốt, soi sáng xa hàng trăm met, thời gian dùng khoảng 50.000 tiếng đồng hồ, ít tỏa nhiệt,… Thêm vào đó với đặc điểm ngăn vào nước, chống chịu tuyệt vời ở mọi thời tiết giúp Đèn led bar ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led bar: Đèn led bar là phụ kiện rất cần thiết để giúp soi sáng cho xe bán tải Ford Ranger, xe bốn bánh vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led bar: Đèn led bar đẳng cấp lượng cao gắn cho ô tô bán tải tại Tp.HCM

Việc quên tắt đèn khi chẳng sử dụng đến có thể làm cho bình xe của bạn hết điện. Điều này sẽ khiến bạn vướng phải tình trạng xe thiếu điện và chẳng thể khởi động máy được. Để giải quyết trường hợp này các bạn có các phương pháp sau: nâng cấp bình ắc quy của xe hay chuẩn bị thêm bình kích điện rời và bật đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi không xài đến.

Đèn led bar: không chỉ gắn đẹp, đèn led bar còn rất sáng trợ sáng cực kì tốt vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Không những lắp đẹp, đèn led bar còn vô vùng sáng trợ sáng vô vùng tốt vào ban đêm

Chỗ ráp Đèn led bar thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn bắt ở chỗ cản trước xe. Để tiến hành ráp Đèn led bar: trước hết bạn sẽ siết ốc vít cố định đèn tại chỗ bạn muốn khi đấu xong chúng tôi sẽ đi dây điện cho Đèn led bar. Cuối cùng test lại xem đã đúng yêu cầu chưa. Để cho việc tháo lắp được thuận tiện hơn và đèn được lắp đẹp mắt hơn các bạn hãy đến công ty chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên luôn hỗ trợ hết lòng với khách hàng, luôn tháo ráp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led bar: Đèn trợ sáng dành cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger ở Tp.Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Đèn led bar là một trong các kiểu đèn được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger

Một trong số những cửa hàng độ xe hơi đáng tin tưởng và chất lượng tại TpHCM. Shop 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu chính vì vậy những nhân viên của công ty 4×4 luôn có kinh nghiệm về độ xe bán tải , lành nghề, những Đèn led bar được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành những loại phụ kiện mà mình bán ra bởi thế quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua của Công ty chúng tôi.

Đèn led barĐèn led bar: loại đèn độ đẹp và chất dành cho xe ô tô, xe Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh Đèn led barĐèn led bar: Đây là mẫu đèn led siêu sáng dành cho bán tải, xe 4 bánh

Nếu quý khách chọn mẫu Đèn led bar này thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ số điện thoại O9 39 79 19 59 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Nguồn từ: Giá đèn led bar

Đoạn Video về đèn độ cho bán tải khác: