Các lưu ý khi mua Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe ô tô tại Tp HCM

Đèn phá sương mù oto là một trong những phụ kiện độ được ưa thích nhất hiện nay, không chỉ giúp làm cho xe thêm hầm hố Đèn phá sương mù oto còn hỗ trợ sáng cho xe oto khi lái xe phượt ban đêm.

Được tạo ra nhờ vào công nghệ hiện đại tại Mỹ với các quy trình sản xuất chặt chẽ, Đèn phá sương mù oto trở thành kiểu đèn độ xe ô tô với những công dụng cực tuyệt vời như: mức cường độ sáng cao, ít hao điện,thời gian dùng cao, chiếu xa vài trăm thước, chống chịu cực tốt trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt,…

Hình ảnh đèn phá sương mù oto: Đây là một trong các Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp

Để gắn lắp Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe oto thì trước tiên các bạn cần làm cố định đèn tại vị trí bạn muốn bắt như phần cản trước hay nóc xe,… Kế tiếp sẽ tiến hành đấu điện cho đèn, ngay sau khi đấu xong các bạn cần test lại đèn coi đã vừa ý chưa. Để cho ráp Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải được hoàn hảo thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, tháo ráp thật cẩn thận và đẹp mắt cho ”xế yêu” củaquý khách.

Đèn phá sương mù oto: Loại đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Những nguyên do giúp cơ sở 4×4 được mọi người ưa thích độ Đèn phá sương mù oto là:

– Chịu trách nhiệm bảo hành mọi loại phụ kiện mà mình cung cấp là chính sách được rất nhiều người hiện tại yêu thích nhất tại cửa hàng 4×4.

– Sự nhiệt tình của nhân viên là điều mà ai cũng ưa thích khi đến làm Đèn phá sương mù oto tại shop 4×4 của chúng tôi

– Công ty 4×4 có các thợ đều chuyên nghiệp, chuyên tháo ráp Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe oto.

– Thêm nữa shop của chúng tôi còn có khá nhiều loại đồ chơi độ chất khác để bạn lựa chọn.

Bởi vì giá Đèn phá sương mù oto dao động theo thời giá nên để biết giá Đèn phá sương mù oto đúng và chuẩn nhất các bạn liên hệ ngay số ĐT: O939 791 959 hoặc đến địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết copy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn film xem thêm một vài mẫu đèn độ đẹp cho xe Ford Ranger: