Cách gắn lắp Đèn led bar Kenzo cho xe oto Ford Ranger 2018 2019

Hình dáng của các mẫu đèn gắn xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì khá đa dạng: có đèn tròn, có đèn dài, có đèn ngắn, có đèn thẳng, có đèn vuông, có đèn cong,… Mỗi mẫu thì lại sở hữu một chức năng khác nhau: có đèn ánh sáng tỏa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn tia sáng gom, có đèn chiếu gần, đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn có tia sáng vàng, có đèn chiếu xa,… Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho bạn loại đèn thích hợp nhất.

Do cấu tạo là một chuỗi những đèn led nên Đèn led bar Kenzo khá ít hao bình, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường và có tuổi thọ khá cao lên đến 50.000 tiếng. Đèn có mức độ sáng rất cao, được dùng để chiếu gần hoặc để soi xa đến hàng trăm met.

Đèn led bar Kenzo: hình dáng rất chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi gắn đèn led bar phá sương

Những kiểu xe hơi Ford Ranger 2019 khi ráp Đèn led bar Kenzo tại cửa hàng 4×4 đều phải trải qua các bước dưới đây: Chọn lựa mẫu Đèn led bar Kenzo thích hợp, sau đó lựa vị trí gắn trên xe, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ bắt cố định Đèn led bar Kenzo ở điểm bạn đã chọn lựa, kế tiếp là đấu các đường điện của Đèn led bar Kenzo và xe ô tô Ford Ranger 2018, sau cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh đèn led bar Kenzo: Với hình dạng đẹp mắt, đẹp đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Cơ sở 4×4 luôn là chỗ độ đèn chất lượng được cực nhiều khách hàng lựa chọn ở HCM. Là bởi những yêu tố ngay dưới đây: Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang bị hiện đại tân tiến; với cực kì nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe độ với quý khách; không chỉ vậy Đèn led bar Kenzo của công ty chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi! Hãy nhấc máy lên gọi ngay với cơ sở chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm qua số điện thoại: O93.979-1959. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn xem: Led bar Kenzo

Video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: