Cảm nghĩ về Đông Trùng Banikha của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Việc có mặt quá nhiều những sản phẩm đông trùng hạ thảo trong thị trường ở thời điểm này, từ ngoại nhập cho đến trong nước đã gây ra khó khăn không nhỏ cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu. Để cam kết cho tính an toàn & chất lượng sản phẩm, khá nhiều người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm của các thượng hiệu lớn. Và trong số những thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhất hiện tại chúng ta không thể bỏ qua đông trùng hạ thảo Banikha của công ty Thiên Phúc.

Cảm nghĩ về Đông Trùng Banikha của người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Feedback về Đông Trùng Banikha:

Công ty cổ phần được thảo Thiên Phúc là một trong những công ty thực phẩm chức năng nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam, tất cả những sản phẩm của Thiên Phúc đều được cấp giấy chứng thực an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành. Được nuôi cấy trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc hoàn toàn được đảm bảo về mặt chất lượng

Khi được hỏi về lý do tại sao chọn tên là Banikha, đại diện công ty Thiên Phúc đã trả lời Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, thể hiện mong muốn đem đến sức khỏe cho tất cả mọi người có thể sống khỏe trăm tuổi của Thiên Phúc. Sản phẩm mang đến những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có công dụng kiềm chế và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho các bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Nhận xét về các sản phẩm Đông Trùng Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những vị dược liệu quý hiếm tự nhiên, bảo đảm an toàn và mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều ích lợi tuyệt hảo cho sức khỏe của người sử dụng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những người có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể thưởng thức đến vị trà thơm ngon vừa đem lại nhiều ích lợi cho cơ thể. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Xem thêm tại đây: đông trùng hạ thảo banikha thiên phúc