Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Dạng Viên của một số khách hàng sau khi dùng sản phẩm

Được khá nhiều người tiêu dùng tiếp nhận nhiệt tình cùng tin dùng, thế nhưng viên đông trùng hạ thảo Banikha của công ty Thiên Phúc có tốt thật không luôn là câu hỏi chung trong nội tâm của khá nhiều người mua hàng mới chưa từng sử dụng sản phẩm. Chúng ta hãy cùng nhau xem tiếp bài viết phía dưới để tìm hiểu xem liệu viên đông trùng hạ thảo Banikha có tốt thật không nhé.

Feedback về Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc của khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm

Nhận xét về doanh nghiệp sản xuất Viên Uống Banikha :

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc đã có được rất nhiều thành công trong suốt thời gian phát triển của mình, bên dưới đây là những điểm mạnh & thành tựu mà Thiên Phúc đã đạt được :

– Là đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo ở Việt Nam vào năm 2011.

– Là đơn vị duy nhất được phép thực hiện 2 dự án nghiên cứu khoa học, dự án cấp thành phố vào năm 2014 & dự án cấp quốc gia vào năm 2017.

– Có được 3 chứng nhận quốc tế là GACP – WHO, FDA và ISO 22000.

– Trang trại nuôi trồng vô trùng quy mô công nghiệp, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.

Chưa dừng lại ở đó, tất cả mọi sản phẩm của công ty Thiên Phúc đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm & giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế. Với các chứng nhận và thành tựu trên, tất cả các sản phẩm do Thiên Phúc sản xuất đều được cam kết về chất lượng & tính an toàn khi sử dụng.

Nhận xét về công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Viên Nang :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về phổi, thận, hen suyễn.

– Có tác dụng ức chế & làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho những bệnh nhân ung thư trong quy trình trị liệu.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Nhận xét về thành phần của Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha dùng những loại thảo dược thiên nhiên lành tính vô cùng quý hiếm, cam kết an toàn 100% cho sức khỏe của người dùng. sản phẩm gồm các thành phần sau :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Xem thêm tại đây: viên uống đông trùng hạ thảo thiên phúc

Lý do nên mua viên đông trùng hạ thảo Banikha tại công ty Hali Group:

Sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Banikha được niêm yết giá như nhau tại tất cả hệ thống đại lý. Thế nhưng, công ty Hali Group luôn là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu vì những lý do dưới đây:

1. Khi mua viên đông trùng hạ thảo Banikha ở Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Công ty chúng tôi có chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Xuyên suốt thời gian bạn dùng viên đông trùng hạ thảo Banikha, chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp để bạn yên tâm dùng sản phẩm

3. Khi mua sản phẩm tại Hali Group, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn hoặc nhận được chính sách dành cho khách hàng VIP cho những đơn hàng sau

4. Đội ngũ giao hàng của Hali Group luôn giao sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đồng thời còn kết hợp với các công ty giao hàng uy tín để vận chuyển nhanh cho khách hàng ở xa

Hơn nữa, bạn luôn được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm mà Hali Group cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– "TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018" do người tiêu dùng bình chọn

– "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019" do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– "TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020" do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.