Cảm nghĩ về Evamost của người tiêu dùng sau khi dùng

Trên cơ thể của nữ giới, vùng kín là bộ phận được cho là khá nhạy cảm so với các cơ quan còn lại. Bởi đây là vùng dễ chịu ảnh hưởng từ các yếu tố gây hại chẳng hạn như vi rút, nấm….. Cho nên, để chị em có thể tự tin thoải mái trong đời sống, việc chăm sóc vùng nhạy cảm như thế nào là rất cần được chú ý.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost là một trong số những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được đánh giá cao. Lí do là bởi khả năng làm sạch cao, giúp vùng da nơi ấy mềm mại, khô thoáng mà sản phẩm đem lại

1. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost có xuất xứ từ đâu?

Đây là một sản phẩm Made in Việt Nam, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất là Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam, và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Moomery Việt Nam. Dung dịch vệ sinh Evamost có giấy xác nhận công bố hẳn hoi.

Cảm nhận về Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost  của chị em phụ nữ sau thời gian sử dụng sản phẩm

2. Nguyên liệu của sản phẩm là gì?

Evamost chứa các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với các dưỡng chất rất có lợi cho làn da nhạy cảm của vùng kín. Water, Mangifera indica leaf extract, Glycerin, Cocamidopropyl betaine, PEG-80 sorbitan laurate, PEG-150 distearate, Sodium trideceth sulfate, Polysorbate 80, Aloe barbadensis leaf extract, Tocopherol, Parfum, Lactic acid, Hydroxyethyl cellulose, Camphor, Sodium benzoate, Menthol, Quaternium-15, Silver (C177820) là các nguyên liệu tạo nên tinh chất rửa vệ sinh Evamost

3. Tinh chất rửa vệ sinh Evamost có những lợi ích gì khi sử dụng?

Hầu hết những công dụng của tinh chất rửa vệ sinh Evamost đều đến từ các loại hoạt chất tự nhiên, lành tính chứa đựng bên trong.

– Giúp giảm mùi, khử mùi hôi vùng kín

– Cải thiện dấu hiệu lão hóa da vùng kín

– Ngăn ngừa bệnh phụ khoa, kháng viêm hiệu quả

– Tái tạo dưỡng hồng vùng kín

– Giữ vệ sinh khô thoáng liên tục suốt 24h

Bài viết được tham khảo từ nguồn: dung dịch vệ sinh evamost review

4. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost này dành cho ai?

– Sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ giới

– Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai

– Vệ sinh da, ngăn ngừa nấm mốc, mẩn ngứa