Đèn led bar 6D có mức độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được bao xa khi độ cho xe ô tô, xe pick-up?

Với đặc điểm tiết kiệm nhiên liệu và cho tia sáng có cường độ sáng cao, chiếu sáng xa vài trăm met của hệ thống led, Đèn led bar 6D đang được khá nhiều bạn đi xe ô tô, xe pick up ưa thích gắn lắp cho xe mình. Thêm nữa, Đèn led bar 6D còn vô cùng bền, ít tỏa nhiệt, có tuổi thọ lên đến 50000 tiếng và chống chịu tốt dưới tất cả những dạng thời tiết.

Thời điểm này các kiểu đèn gắn xe hơi, xe pick up đang bày bán trên thị trường có rất nhiều kiểu từ đèn dài, ngắn đến đèn vuông, tròn, cong, đèn cho ánh sáng loe, đèn có tia sáng hội tụ, đèn soi gần, đèn soi xa, đèn cho ánh sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Nếu bạn gặpkhó khăn trong việc lựa chọn, bạn có thể xem xét độ Đèn led bar 6D, đây là kiểu đèn chiếu sáng tuyệt vời và đang được mọi người xài khá nhiều hiện nay.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Xe bán tải và ô tô gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Để sở hữu một con xe với Đèn led bar 6D độ đẳng cấp, các bạn hãy đến công ty 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ gắn lắp hết mình cho bạn. Một vài bước đấu đèn:

– Chúng tôi sẽ tư vấn những loại đèn độ đẳng cấp cho xe quý khách.

– Lựa nơi đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Tiếp theo chúng tôi sẽ đấu cố định Đèn led bar 6D bằng ốc vít.

– Tiếp theo nữa ta gắn lắp dây điện cho đèn.

– Sau khi xong các bước trên chúng tôi coi lại hệ thống đèn thêm lần nữa coi đã vừa ý hay chưa và bàn giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe hơi, xe bán tải của mình

Là một trong những cơ sở độ xe oto, xe off-road đáng tin cậy và uy tín ở Tp HCM. Shop chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên hàng đầu vì vậy những nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar 6D được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình bán nên quý khách hãy yên tâm về sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết! Hãy gọi liền cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm qua số: 09,3979.1959. Địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết liên quan: Đèn led bar 6D

Video ngắn đèn độ bán tải xem thêm: