Đèn led phá sương giá thành bao nhiêu lắp cho xe ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe oto, xe bán tải mạnh mẽ thì các món phụ kiện bạn chọn cần phải đẹp và chất lượng. Ngoài ốp cua đinh, nắp capo, mâm, nắp thùng,… thì Đèn led phá sương cũng là một trong số những mẫu đồ chơi rất chất độ xe oto, xe bán tải, ngoài trang trí Đèn led phá sương còn giúp tăng cường ánh sáng rất tốt vào ban đêm.

Trước các điều kiện mưa nắng khắc nghiệt Đèn led phá sương độ xe ô tô vẫn có thể sử dụng rất tốt dựa vào những thiết kế độc đáo. Đèn được cấu tạo từ dãy bóng led nên thời gian dùng vô cùng cao lên đến 50.000 giờ đồng hồ và đèn vô cùng ít hao bình, lại có độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm m.

Bức ảnh đèn led phá sương: loại đèn led phá sương này Không chỉ có công dụng lắp đẹp mà còn phá sương siêu tốt

Cty 4×4 luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên trên hết cho nên nhân viên chúng tôi khi bắt Đèn led phá sương cho xe bán tải, xe ô tô của bạn đều phải siêu tỉ mỉ và làm đúng tuần tự những bước:

– Khách sẽ lựa chọn những kiểu Đèn led phá sương đúng ý mình.

– Lựa chọn nơi lắp ráp Đèn led phá sương mong muốn có thể gắn lắp ở trên mui xe hoặc ở phần cản xe.

– Khi lựa được chỗ gắn lắp rồi những nhân viên của cty 4×4 sẽ sử dụng ốc lắp cố định đèn lại.

– Tiếp sau đó là phần bắt dây điện, công đoạn này sẽ được một vài nhân viên của shop 4×4 đấu đường dây điện tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Khi đấu Đèn led phá sương xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại coi đã đúng ý hay chưa.

Đèn led phá sương: Với hình dạng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ thời điểm này

Công ty chúng tôi chuyên gắn lắp Đèn led phá sương cho xe bán tải ở Tp HCM. Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề. Và việc bắt đèn sẽ được thực hiện ở nhà xưởng có mái che chứ không đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, thêm nữa nó còn giúp tiện lợi hơn trong việc tháo ráp. Cửa hàng của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều những loại phụ kiện độ cho xe oto, xe bán tải. Thêm vào đó những món đồ chơi của shop 4×4 còn có bảo hành đầy đủ vì thế bạn hãy yên tâm về Đèn led phá sương của cty chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã xem! Để biết thêm chi tiết về Đèn led phá sương quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay hot line: 09-39 79-19.59 để gặp chuyên gia tại chúng tôi, địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết liên quan: Đèn led phá sương

Đoạn phim ngắn xem thêm về bán tải độ đèn đẹp mắt: