Đèn nóc xe bán tải có công dụng gì và có nên đấu cho xe hơi Ford Ranger 2018 không?

Việc đèn xe chưa đủ độ sáng sẽ làm bạn khó khăn trong việc đi lại tại các khúc đường tối. Bởi thế đối với những mẫu xe thường dùng đi du lịch như xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì Đèn nóc xe bán tải là mẫu phụ kiện cần phải có.

đèn nóc xe bán tải: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông lắp đẹp cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh đèn nóc xe bán tải: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho bán tải đẳng cấp và đẹp hơn

Không những chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào các cấu tạo độc đáo mà Đèn nóc xe bán tải còn rất ít tốn nhiên liệu, có ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm mét. Đèn nóc xe bán tải vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng tốt cỡ 50000 tiếng. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Đèn nóc xe bán tải: xe bán tải và xe hơi gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và đẳng cấp hơn

Một trong các yêu điểm đáng quan tâm nhất khi gắn Đèn nóc xe bán tải cho xe bán tải Ford Ranger 2019 đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không sử dụng, việc này sẽ làm bình bị hết điện dẫn đến xe Ford Ranger 2018 của bạn sẽ không thể khởi động được. Và để chẳng phải gặp trường hợp đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, chuẩn bị thêm bộ phận kích điện dự phòng và nên nhớ tắt đèn khi chưa sử dụng đến.

Đèn led nóc xe bán tải: kiểu đèn độ ngầu và đẹp mắt dành cho xe ô tô, bán tải tại Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Photo đèn nóc xe bán tải: kiểu đèn độ ngầu và chất dành cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger tại HCM

Cty 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu vì vậy khi nhân viên chúng tôi ráp Đèn nóc xe bán tải cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của khách hàng đều phải siêu tỉ mỉ và tiến hành đúng quy tắc những giai đoạn:

– Giới thiệu công dụng và đặc tính của những mẫu Đèn nóc xe bán tải.

– Lựa nơi bắt hài hòa có thể là trên mui xe, hay ở vị trí cản trước của xe

– Dùng ốc hoặc pát gắn để cố định đèn ở chỗ thích hợp.

– Tiếp đến là lắp các đường điện cho đèn.

– Cuối cùng, khi đã làm xong một số bước trên chúng tôi sẽ bắt đầu xem lại thêm lần nữa coi đã vừa ý khách hay chưa.

đèn led nóc xe bán tải: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm một vài bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe 4 bánh, xe bán tải của mình” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar là một trong nhiều loại đèn được độ nhiều nhất cho ô tô, bán tải

Cty 4×4 là nơi độ đèn chất lượng được rất nhiều người chọn tại TpHCM. Nhờ các nguyên do ngay sau đây: Cửa hàng chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề tốt; sở hữu trang thiết bị tân tiến; có khá nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe của bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về độ xe với các bạn; không chỉ thế sản phẩm của cơ sở 4×4 đều có bảo hành đầy đủ.

đèn nóc xe bán tải: Không chi đẹp đèn led bar ô tô còn trợ sáng cực kì tốt cho bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar độ xe bán tải bền dưới mọi điều kiện thời tiết

Những chi tiết thắc mắc về sản phẩm quý khách hãy quay số hotline: O9-39.79 19,59 để được giải đáp rõ hơn. Địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Nguồn từ: Đèn nóc xe bán tải

Đoạn video ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: