Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải có các mẫu gì và nên gắn ở đâu tại HCM

Trong tất cả những loại đèn độ thì Đèn phá sương mù ô tô vẫn được ưa thích nhiều nhất, đó là do các đặc tính vượt trội của nó như: thời gian sử dụng cao (lên đến 50000 tiếng), chống thấm nước, chống chịu tốt ở mọi thời tiết, ít sinh nhiệt, soi sáng xa hàng trăm met, mức độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng,…

Nếu bạn muốn có một con xe bán tải, xe ô tô đẳng cấp thì các mẫu phụ kiện bạn lựa cần phải đẹp và hoàn hảo. Ngoài nắp capo, ốp cua đinh, mâm, nắp thùng,… thì Đèn phá sương mù ô tô cũng chính là một trong những mẫu đồ chơi rất ngầu gắn xe ô tô, xe bán tải, ngoài việc trang trí Đèn phá sương mù ô tô còn giúp tăng cường ánh sáng rất hữu ích cho xe oto khi đi phượt.

Đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong các loại đèn phá sương mù ô tô độ đẹp nhất cho bán tải

Trình tự để lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải sau khi bạn chọn lựa được mẫu ưng ý là:

– Giới thiệu chi tiết mọi sản phẩm đèn để khách hàng chọn ra kiểu đèn thích hợp nhất.

– Khi chọn được đèn chúng ta sẽ chọn vị trí bắt đèn cân xứng đẹp mắt.

– Lắp đèn cố định vào chỗ đã lựa chọn.

– Tiếp sau là tiến hành nối đường điện cho Đèn phá sương mù ô tô kết nối với xe.

– Ngay sau khi làm xong những công đoạn ở trên chúng ta sẽ test lại đèn và bàn giao cho khách.

Đèn phá sương mù ô tô: Là một trong các Loại đèn được độ nhiều nhất cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Một trong các cửa hàng độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng ở Tp HCM. Công ty 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu vì vậy những bạn nhân viên của shop 4×4 luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành những mẫu phụ kiện mà mình bán ra vì thế mọi người hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Công ty 4×4 của chúng tôi.

Giá cả Đèn phá sương mù ô tô dao động phụ thuộc vào cung cầu của khách hàng, vậy nên để biết giá chính xác nhất quý khách gọi ngay số điện thoại O9-3979,1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn Video xem thêm về xe bán tải độ đèn ngầu: