Địa chỉ sản xuất giường lưới cho bé đi nhà trẻ bền đẹp Vân Anh

Nắm bắt được vai trò quan trọng của giấc ngủ đối với bé, rất nhiều phụ huynh cũng như cơ sở mẫu giáo đã tiến hành tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm thấy nơi mua được những sản phẩm chất lượng đúng ý là điều mà tất cả người tiêu dùng đều mong muốn khi mà ngày nay trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn.

Giường lưới mầm non cho bé chất lượng :

Chất liệu :

Vật liệu chủ yếu được công ty Vân Anh chọn lựa đều an toàn với trẻ, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, không thấm nước có độ co dãn caothông thoáng. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng vì đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường được làm từ chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite chắc chắn cùng với 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giường lưới trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thu dọn. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho bé sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường sọc xanh dương, Giường ngủ xanh rêu, Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ chuột Mickey, Giường ngủ hình gấu pooh, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của dòng sản phẩm này khá thấp do kết cấu thiết kế của giường không sử dụng quá nhiều vật liệu đắt tiền.

Xem thêm : giường lưới mầm non cho trẻ

https://www.youtube.com/watch?v=zOwi5eRctI0&t=5s&rel=0