Dược phẩm tăng cường sức Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Việt Nam: đơn vị nuôi trồng đông trùng hạ thảo uy tín hiện nay

Trong thời điểm dịch bệnh Covid -19 đang bùng nổ và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của tất cả mọi người thì việc tự chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe cho bản thân là điều vô cùng cần thiết và tất yếu. Đông trùng hạ thảo Biofun Việt Nam chính là một món quà sức khỏe ý nghĩa và hợp lý nhất dành tặng người thân yêu bởi chẳng có món quà nào bằng được món quà sức khỏe khi đây là một vấn đề đang được ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Ngay bây giờ Hali sẽ giới thiệu những điều không phải ai cũng biết về thương hiệu ĐTHT Biofun Việt Nam

Dược phẩm tăng cường sức Biofun Đông Trùng Hạ Thảo: nhà cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín hiện nay

Vài nét về thương hiệu Biofun Việt Nam

  • Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc cung cấp các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao & uy tín của thương hiệu ĐTHT Biofun Việt Nam
  • Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều kiện vệ sinh ATTP của Bộ Y Tế, có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao gấp 3-5 lần so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
  • Là sản phẩm có giá trị cao (bao gồm cả giá trị đối với sức khỏe có giá trị thương mại). Vì thế mẫu mã sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Biofun Việt Nam luôn đáp ứng đủ các tiêu chí SANG – XỊN – MỊN.
  • ĐTHT Biofun Việt Nam là một trong số ít thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam đạt tiêu chuẩn và được phép xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Đức, Singapo, …
  • Biofun là thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • ĐTHT Biofun Việt Nam tự hào là một trong số những thương hiệu đứng đầu bảng những vị dược liệu quý, Đông Trùng Hạ Thảo đem lại nhiều LỢI ÍCH cho sức khỏe.
  • Đa dạng các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo phù hợp với từng đối tượng sử dụng.
  • Giữa hàng ngàn sự lựa chọn, Biofun Việt Nam đã và đang trở thành sự lựa chọn HÀNG ĐẦU mà Quý khách hàng muốn trải nghiệm.

ĐTHT Biofun Việt Nam cùng cả nước chống dịch.

Đặc biệt là sự bùng phát của dịch bệnh hiện nay, các cấp chính quyền và người dân đang ngày đêm nỗ lực, cố gắng để ngăn chặn.

Một trong những yếu tố quyết định của công tác phòng – chống dịch bệnh Covid19 chính là ý thức tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và cho cộng đồng.

Việc chăm sóc sức khỏe đang ngày một được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Một lá phổi khỏe, một sức đề kháng tốt, không chỉ ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh, mà còn là nền móng quan trọng giúp bạn vượt qua bệnh dịch tốt hơn trong trường hợp không may lây nhiễm.

ĐTHT Biofun Việt Nam tự tin là sản phẩm dẫn đầu trong công dụng bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng, nâng cao chất lượng cuộc sống của Quý khách hàng ngày một tốt hơn. ĐTHT Biofun   bảo vệ sức khỏe của mình và người thân để vượt qua thời điểm dịch nhạy cảm.

Công dụng đặc biệt các dòng sản phẩm của thương hiệu ĐTHT Biofun Việt Nam

Những thành phần dưỡng chất và hàm lượng bên trong đông trùng hạ thảo nhân tạo tại Biofun khá cao. Đặc biệt là chất lượng không hề thua kém trùng thảo Tây Tạng. Vì lượng dược chất trong đông trùng hạ thảo của Biofun khá cao, đầy đủ nên khả năng mà nó mang đến cho người sử dụng những lợi ích về sức khỏe như:

Hỗ trợ giúp làm giảm căng thẳng, stress do áp lực công việc, cuộc sống, tăng khả năng ghi nhớ, tập trung.Hỗ trợ hồi phục sức khỏe sinh lý, bổ thận tráng dương cho nam giới.

Giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến huyết áp cao, mỡ trong máu, kiểm soát đường huyết.

Giúp hỗ trợ chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Hỗ trợ điều trị Những căn bệnh mãn tính về gan, phổi, dạ dày, thận.

Giúp hồi phục cơ thể, nhất là với những người bị suy nhược.

Ngăn chặn và điều trị ung thư, giảm ảnh hưởng do xạ trị, hóa trị.

Giúp hỗ trợ cải thiện hệ tuần hoàn máu.

Những dòng sản phẩm chính của thương hiệu ĐTHT Biofun

Đông trùng hạ thảo Ký chủ khôViên nang đông trùng hạ thảo Biofun

Đông trùng hạ thảo sợi sinh khối tươi Biofun

Rượu đông trùng hạ thảo Biofun

Trà Biofun Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo con ký chủ tươi

Đông trùng hạ thảo sinh khối khô

Viên Uống S Queen BiofunViên Uống Sinh Lý Nam Biofun

Đọc thêm: đông trùng hạ thảo biofun việt nam