Kỹ năng ít ai biết được về cách chọn lựa Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc phù hợp với làn da

Những vấn đề về da là: mụn viêm, mụn mủ, sạm da, lỗ chân lông,…thường xuất hiện trên mặt gây cho khuôn mặt ta mất đẹp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng này, tuy nhiên lý do thường gặp nhất vẫn là do chúng ta chưa bảo vệ tốt ở vùng da này. Thực tế nhiều người sử dụng kem chống nắng mỗi ngày đều đặn nhằm bảo vệ làn da nhưng vẫn chưa chuẩn bị cho mình các kiến thức thiết yếu cần thiết về kem chống nắng. Đọc bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các chỉ số cơ bản của kem chống nắng nhé!

Chống nắng dưỡng da Moonlook và những kinh nghiệm cần biết để bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả nhất

Sử dụng kem chống nắng :
Hệ số SPF của dòng kem chống nắng:
Moi người thường xuyên thấy được dòng thông tin như SPF 30, 50, 100 trên bao bì kem chống nắng, thế nhưng hệ số SPF là gì, có công dụng thế nào thì bạn lại không hiểu rõ. Không ít người nghĩ rằng hệ số này càng lớn, thì hiệu quả càng tốt nên thường dùng những loại kem chống nắng có hệ số SPF lớn. Nhưng lập luận này không đúng hoàn toàn, SPF càng cao tạo lớp màng che chắn làn da càng hiệu quả tuy nhiên đồng thời cũng làm cho kem chống nắng bám trên bề mặt da lâu hơn, dễ dàng làm bít tắc lỗ chân lông nếu không làm sạch kỹ càng. Chính vì vậy mà chúng ta cần lựa chọn kem chống nắng với chỉ số SPF phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tốt hơn.

PA chống nắng đó là gì?
Khi chọn loại kem chống nắng, chúng ta sẽ thật dễ dàng bắt gặp những dòng thông tin : PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 cạnh chỉ số SPF trên vỏ bọc ngoài sản phẩm, vậy trên thực tế chỉ số PA là gì và đang thể hiện điều gì của sản phẩm? Trên thực tế chỉ số PA đại diện cho mức độ ngăn chặn lại tia UVA của sản phẩm, càng nhiều dấu cộng (+) phía sau thì khả năng ngăn chặn tia UVA càng cao, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% trong suốt 16 giờ.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc vô cùng thích hợp với những bạn làm việc trong văn phòng khi những hệ số như SPF 50 và PA+++, trong mức độ chỉ số này không chỉ có thể che chắn  làn da của mọi người trong suốt thời gian làm việc mà còn không gây bít tắc da.

Tại sao nên lựa chọn Kem chống nắng Chống nắng dưỡng da Moonlook?
Với những đặc điểm nổi bật sau đây. Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc xứng danh là siêu phẩm kem chống nắng mà tất cả mọi người nên dùng thử ít nhất một lần.
Để làn da có thể nhanh chóng hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Kem chống nắng dưỡng da Moonlook được thiết kế dưới dạng cream dễ thoa trên bề mặt da và dễ hấp thu ở tất cả loại da.
Chống nắng phổ rộng giúp hạn chế những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài khả năng bảo vệ làn da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm giúp ngăn ngừa lão hóa giữ cho da luôn mềm mại nhờ hoạt chất Niacinamide Glutathione có trong sản phẩm.
Sản phẩm có mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, dây chuyền sản xuất Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt chuẩn GMP. Cho nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc được cấp phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm rõ ràng.
Hiện nay, Kem chống nắng Moonlook có giá dùng thử là 448.000VND tại Hali Group, giá bán chính thức của sản phẩm là 880.000VND, chị em lẹ tay mua ngay với giá trải nghiệm dùng thử kẻo lỡ nhé.