Lắp đặt thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

Nhiều sự việc sử dụng đồ chơi mầm non làm các em nhỏ bị kích ứng tại một số trường học mầm non hay các công trình công cộng làm ban giám hiệu cùng ban quản lý các công trình gặp rất nhiều rắc rối trong khoảng thời gian gần đây. Do đó để tránh tình trạng này cty đồ chơi mầm non Vân Anh luôn khuyên chân thành những khách hàng của mình hãy chọn dùng các sản phẩm chất lượng từ những đơn vị sản xuất uy tín. Tự hào với hơn 10 năm tuổi nghề trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em, công ty đồ chơi Vân Anh đã đáp ứng hàng ngàn các sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ và đạt được sự hài lòng lớn nhất. Hiện nay, cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã bổ sung thêm nhiều mẫu mã dành cho sản phẩm thú nhún lò xo để các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Chi tiết về thiết bị thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai chất liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại vật liệu này đều đã trải qua kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

– Với các mặt hàng do Vân Anh sản xuất: Chất liệu thường dùng trong sản xuất là nhựa composite cao cấp kết hợp với lò xo thép có khả năng chịu tải vô cùng tốt, chân đế làm từ sắt được sơn tĩnh điện đều là vật liệu đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng, hoàn toàn thích hợp quy chuẩn thân thiện cho các em nhỏ. Kiểu dáng được thiết kế theo những nhân vật hoạt hình, hoàn toàn thích hợp với sở thích của các bé. Sản phẩm có chất lượng cao do được sản xuất từ nhựa composite cao cấp, mặt ngoài mặt hàng được sơn lớp chống trầy để có khả năng chống chịu tốt hơn với tác động từ môi trường xung quanh và hơn hết loại sơn chống trầy này sẽ không gây kích ứng da khi trẻ nhỏ sử dụng, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn mặt hàng.

– Với các mặt hàng được nhập ngoại: là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên thú nhún lò xò loại này thường có giá thành khá cao, vật liệu sản xuất cũng là các chất liệu đã trải qua kiểm duyệt kỹ lưỡng theo quy định quốc tế nên được đảm bảo về độ an toàn cho khách hàng, kiểu dáng sản phẩm đa dạng, chất lượng mặt hàng cũng khá cao, có khả năng chống chịu tốt những tác động từ thời tiết.

Xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em chất lượng và uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non được thành lập trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì vấn đề tìm đến những công ty uy tín là rất thiết yếu. Cty TNHH SX và TM Vân Anh với hơn 10 năm tuổi nghề, luôn tự hào có thể đem lại cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả thấp nhất. Anh chị nào có dự định đặt mua những sản phẩm của Vân Anh có thể liên hệ qua sđt 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết nhé.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: thú nhún lò xo