Led bar 6D projector cho xe hơi, xe off-road uy tín, chất lượng ở Tp HCM

Led bar 6D projector là một trong các phụ kiện phượt rất có ích dành cho các mẫu xe ô tô, xe địa hình. Led bar 6D projector cho ánh sáng tốt giúp hỗ trợ các tài xế đi lại tốt hơn trên các đoạn đường thiếu ánh sáng. Thêm nữa Led bar 6D projector còn làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ và hầm hố cho xe oto, xe off-road của bạn.

Với khả năng tiết kiệm bình và cho tia sáng với cường độ sáng cao, chiếu sáng xa vài trăm thước của hệ thống led, Led bar 6D projector đang được khá nhiều bạn đi xe oto, xe pick-up yêu chuộng lắp ráp cho xe mình. Ngoài ra, Led bar 6D projector còn khá bền, ít tỏa nhiệt, có tuổi thọ lên tới 50000 giờ đồng hồ và bền bỉ trước mọi thời tiết.

Bức ảnh Led bar 6D projector: kiểu đèn led bar phá sương được yêu thích dành cho dòng xe bán tải ở HCM

Khi bạn đã test thử Led bar 6D projector và chọn mua thì chúng ta sẽ bắt đầu đấu đèn lên xe hơi, xe bán tải với những công đoạn sau: Đầu tiên là lựa nơi bắt có thể trên mui hoặc cản trước xe. Khi đã chọn lựa được nơi đấu chúng tôi bắt đầu gắn ốc cố định đèn, tiếp tục là đi dây điện cho đèn. Sau khi gắn xong mọi thứ thì chúng tôi sẽ test đèn thêm một lần nữa xem đã đúng ý hay chưa. Và để lắp ráp Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick-up của mình thật đẹp thì quý khách hãy tới cơ sở của chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và lắp ráp thật cẩn thận.

Image Led bar 6D projector: Là một trong những mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018

Các bạn nên độ Led bar 6D projector cho xe hơi, xe địa hình ở cty của chúng tôi vì đây là cửa hàng độ xe được nhiều người tin dùng tại TpHCM:

– Sản phẩm khi bạn gắn lắp tại shop 4×4 của chúng tôi luôn được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán ra.

– Để cho xe được đẹp thì các người tháo gáp cần phải sở hữu tay nghề cao, được đào tạo có bài bản. Những thợ của shop 4×4 sẽ làm cho xe bạn thật hầm hố.

– Phong phú mẫu mã với đầy đủ các kiểu dáng giúp khách lựa được những sản phẩm phù hợp với xe của mình.

– Khi bạn gắn lắp Led bar 6D projector ở Công ty của chúng tôi các bạn sẽ được sự tư vấn hết mình của nhân viên chúng tôi

Xin cảm ơn các bạn đã xem! Gọi cho 4×4 qua số ĐT: O93 979,1959 để được tư vấn kỹ càng hơn. Địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Led bar 6D projector

Đoạn phim một vài kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: