Một số mẫu thú nhún lò xo 2020 được ưu chuộng nhất

Với yêu cầu đang ngày một tăng đến từ các trường mầm non và các công trình công cộng ở Việt Nam vấn đề lựa chọn những món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ để làm tăng thêm sức cuốn hút và giải trí dành cho các bé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi cho bé công ty đồ chơi mầm non Vân Anh đã có rất nhiều mẫu mã sản phẩm thú nhún để những khách hàng của mình tự do lựa chọn.

Ưu điểm của sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do xưởng sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai vật liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại nguyên liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

– Những mặt hàng do công ty Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính cửa hàng Vân Anh cung cấp được làm từ những nguyên liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chắc chắn an toàn cho trẻ em khi tiếp xúc mặt hàng như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được thiết kế theo hình thái động vật với các sắc thái tươi đẹp hay phong cách nhân vật hoạt hình rất được trẻ nhỏ yêu thích. Sản phẩm có độ bền cao, giá thành tốt, được đông đảo các bậc bố mẹ và các em nhỏ ưa chuộng.

– Với những sản phẩm được nhập ngoại: Được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE là vật liệu đảm bảo an toàn cho người dùng theo quy định quốc tế,mẫu mã độc đáo ngộ nghĩnh, thiết kế an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền mặt hàng cao.

Nguyên nhân nên chọn Showroom Vân Anh là một trong những đơn vị lắp đặt sản phẩm trang thiết bị đồ chơi cho trẻ nhỏ an toàn tại Sài Gòn?

Hiện nay có khá nhiều cty sản xuất đồ chơi mầm non mới trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì vấn đề tìm đến những cty uy tín là vô cùng cần thiết. Cty TNHH SX và TM Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá cả thấp nhất. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng gọi đến công ty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: thú nhún lò xo công viên