Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc – thực phẩm “vàng” cho những đối tượng cần bồi bổ sức khỏe

Cuộc sống đời thường bận rộn khiến cho con người không có đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe cho mình vậy nên việc dùng những sản phẩm đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe đã không phải xa lạ. Bên cạnh những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại thì Nước đông trùng hạ thảo Daedong có xuất xứ Hàn Quốc cũng đạt được thành công nhất định và được rất nhiều người mua hàng tin dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho những ai mong muốn bồi bổ cơ thể

Một vài thông tin về nhà sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần kể trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, vậy nên người mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong hữu ích không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Đọc thêm tại đây: https://haligroup.vn/san-pham/nuoc-dong-trung-ha-thao-daedong-han-quoc-hop-go-60-goi/