Phương pháp gắn Đèn led ô tô cho xe Ranger Raptor 2018 2019đẹp và đẳng cấp

Do cấu tạo là một dãy các đèn led nên Đèn led ô tô rất ít tốn năng lượng, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các điều kiện mưa gió khắc nghiệt và có thời gian sử dụng khá tốt lên tới 50000h. Đèn có mức độ sáng cực cao, được xài để chiếu gần hoặc để chiếu xa tới vài trăm met.

Image Đèn led bar độ ngầu và chất cho xe ô tô, xe bán tải ở HCM
Image Đèn led bar độ ngầu và chất cho xe ô tô, xe bán tải ở HCM

Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn sẽ chọn lựa cho mình các loại Đèn led ô tô có hình dạng và công năng thích hợp. Có kiểu đèn sẽ cho ánh sáng gom, có loại đèn sẽ có ánh sáng tỏa, một vài đèn thì sử dụng để soi gần một số thì xài để chiếu xa, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Xe bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẹp
Xe bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẹp

Đèn led ô tô có lợi ích chính là xài để trợ sáng cho xe ô tô Ranger Raptor, tuy vậy một số bạn thì xem nó như một loại đồ chơi làm đẹp xe. Đèn led ô tô cũng có một vài những nhược điểm như: Nếu bạn dùng quá nhiều đèn một lúc thì sẽ xảy ra trường hợp bình ắc quy sẽ hết điện. Chúng ta có thể giải quyết như sau: xài đèn khi cần thiết, có thể sắm thêm cục kích điện dự phòng hoặc nâng cấp hệ thống bình ắc quy cho xe và đặc biệt là nên tắt đèn khi chẳng dùng tới.

Tấm ảnh: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông thay đẹp cho xe bán tải
Tấm ảnh: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông thay đẹp cho xe bán tải

Nhiều người thường gắn lắp Đèn led ô tô ở mui xe, một số khác thì đấu ở chỗ cản trước xe. Về cách lắp ráp thì sau khi chọn vị trí lắp đèn, chúng ta cần chỉnh Đèn led ô tô cho cân bằng, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc vít. Công việc kế tiếp là đấu điện cho Đèn led ô tô. Sau cùng, sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để lắp nhanh chóng và đẹp mắt mọi người có thể tới cty 4×4.

– Quý khách sẽ lựa một số mẫu Đèn led ô tô mà mình thích.

– Chọn chỗ ráp cân đối, hài hòa mà bạn mong muốn ví dụ như có thể đấu trên mui xe hoặc phần cản trước của xe.

– Tiếp theo nữa bạn phải gắn lắp cố định Đèn led ô tô cho đều và đẹp bằng ốc hay pát gắn.

– Tiếp tục là gắn những đường dây điện cho Đèn led ô tô.

– Sau khi làm xong những công đoạn trên chúng tôi sẽ test lại đèn rồi bàn giao lại cho các bạn.

Xe bán tải độ đèn led đẳng cấp và đẹp ở TpHCM
Xe bán tải độ đèn led đẳng cấp và đẹp ở TpHCM

Cửa hàng 4×4 là cửa hàng độ xe được nhiều người yêu thích vì các lý do dưới đây:

– Với các tiêu chí bảo đảm về chất lượng Đèn led ô tô khi bán ra và ưu đãi tận tình công ty 4×4 được mọi người ưa chuộng độ Đèn led ô tô cho ”xế yêu” của mình.

– Các nhân viên 4×4 cực kì tận tình và am hiểu chi tiết về tất cả mẫu đồ chơi độ cũng như về tất cả các dòng xe hơi Ford Ranger Raptor.

– Sự hiểu biết nhiều trong độ Đèn led ô tô của đội ngũ thợ chúng tôi giúp khách tin hơn vào chất lượng khi ráp Đèn led ô tô.

– Cửa hàng 4×4 có đa dạng những mẫu mã Đèn led ô tô và những kiểu đồ chơi độ khác để khách hàng chọn.

Tấm ảnh: Đây là mẫu đèn led khá sáng đang được yêu thích nhất hiện tại
Tấm ảnh: Đây là mẫu đèn led khá sáng đang được yêu thích nhất hiện tại

Giá thành Đèn led ô tô thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bởi vậy để được báo giá chính xác nhất mọi người vui lòng liên hệ SĐT O93 979-1959 hoặc tới địa chỉ 11 đường 14, KDC T30 –T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Lấy từ: Độ đèn Ford Ranger

Video: Phương pháp gắn Đèn led ô tô cho xe Ranger Raptor 2018 2019đẹp và đẳng cấp