Shop Đèn vàng phá sương độ cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 với giá rẻ tại HCM

Dưới những loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở Việt Nam, thì việc lắp thêm những kiểu đèn cao cấp như Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 là việc rất cần thiết. Đèn vàng phá sương không chỉ chống chịu được thời tiết thất thường, ngăn vào nước mà còn ít hao nhiên liệu, cho mức cường độ sáng lớn, soi sáng xa hàng trăm m, thời gian sử dụng cao tới 50000 giờ,…

Với tác dụng soi sáng cực tốt cho mọi mẫu xe hơi Ford Ranger 2018 2019 vào buổi tối cộng với vẻ ngoài chất, Đèn vàng phá sương đã trở thành một trong những món đồ chơi xe oto Ford Ranger 2019 2018 được ưa chuộng nhất ngày nay.

Đèn vàng phá sương: Xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2018 thay đẹp và đẹp với đèn led bar phá sương tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn độ đèn cho xe Ford Ranger 2018 của bạn thì hãy đến ngay công ty 4×4. Chúng tôi cam đoan đấu cẩn thận đẹp mắt theo các công đoạn:

– Nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu đèn độ ngầu cho ”xế yêu” của quý khách.

– Chọn lựa nơi Đèn vàng phá sương sẽ gắn lắp theo sự ưa thích của quý khách, đèn có thể ráp phía trên mui hay ở cản trước của xe.

– Dùng ốc hay pát bắt của Đèn vàng phá sương để lắp ráp cố định đèn lên xe.

– Tiếp theo nữa là phần dây điện, giai đoạn này sẽ được một vài nhân viên của công ty 4×4 nối dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Test lại thử coi đã đạt tiêu chuẩn chưa.

Photo đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương với chất lượng khá tốt và độ bền cao

Công ty 4×4 của chúng tôi luôn là chỗ độ đèn uy tín được rất nhiều khách hàng chọn lựa ở Sài Gòn. Nhờ các lý do ngay sau đây: Công ty 4×4 sở hữu các người thợ chuyên nghiệp; sở hữu máy móc hiện đại; sở hữu rất nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019; nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với bạn; thêm nữa những mẫu phụ kiện của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Để được tư vấn tận tình về chất lượng sản phẩm bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ số hot line O9.3979 1959, địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem!

Xem thêm: Đèn vàng phá sương

Video ngắn xem thêm các kiểu đèn thay đẹp cho xe bán tải Ford Ranger: