Trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu có thể chơi được thú nhún mầm non?

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các khu giải trí, trường học,… chính là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên mô tả của bập bênh, thú nhún trẻ em có cấu tạo lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể chuyển động dễ dàng, đem đến cảm giác đang cưỡi ngựa khi sử dụng Trong đó thú nhún trẻ em là món đồ chơi gây được sự chú ý của trẻ nhất.

Vì sao nên sử dụng thú nhún trẻ em?

– Thú nhún trẻ em có đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau có tại Vân Anh:

+ Thú nhún lò xo có sơn thêm tĩnh điện, sử dụng đệm lò xo khi dùng cho bé và chân trụ có tác dụng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Thú nhún điện được chế tạo từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui tươi cho trẻ em và những ánh đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì thế, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty Vân Anh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng giao tiếp cũng như tạo sự hòa đồng giữa các bé với bạn bè.

Tham khảo: thú nhún giá bao nhiêu

Số điện thoại: 0937.888.344