Ưu điểm của Đèn tăng sáng và những nhược điểm của nó khi gắn lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Trang trí xe Ford Ranger 2018 thì có cực nhiều phương pháp độ, cực nhiều mẫu phụ kiện để thay như mâm, đèn, ca-pô, trang trí mui,… Trong đó, Đèn tăng sáng là một trong các loại đồ chơi cực ngầu, không chỉ làm đẹp nó còn giúp tăng cường chiếu sáng vào ban đêm.

Đèn tăng sáng: Đèn led rất sáng độ cho xe Ford Ranger tại Tp.Tp.HCM” />
Hình ảnh Đèn tăng sáng: Chiếc xe bán tải với đèn led bar cực kì sáng độ chất và ngầu

Một vài kiểu đèn có cầu tạo khá phức tạp, một vài mẫu khác thì khá đơn giản. Đèn tăng sáng bao gồm khá nhiều đèn led kết nối cùng nhau tạo ra một cường độ sáng vừa đủ có thể soi gần hoặc xa đến vài trăm mét và tương đối ít hao bình. Khác với các mẫu đèn soi sáng thông dụng Đèn tăng sáng có thời gian dùng đến 50000 tiếng và bền dưới tất cả các điều kiện thời tiết.

Đèn tăng sáng: Đèn led bar độ xe bán tải Ford Ranger bền trước tất cả các điều kiện thời tiết” />
Tấm ảnh Đèn tăng sáng: Để độ xe chất và đẳng cấp một vài bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe 4 bánh xe bán tải Ford Ranger của mình

Nếu bạn không tắt đèn khi không dùng đến sẽ làm cho bình xe của bạn cạn kiệt. Việc này sẽ làm cho bạn gặp phải tình huống xe yếu điện và chẳng thể nổ máy được. Để giải quyết lỗi này các bạn có thể có các phương pháp sau: nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc chuẩn bị thêm bình kích điện dự phòng và bật đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chưa xài đến.

Đèn tăng sáng: Đèn led bar là một trong các kiểu đèn được độ nhiều nhất cho xe ô tô, bán tải” />
Đèn tăng sáng: Đèn led siêu sáng đẳng cấp lượng, giá rẻ dành cho ô tô xe Ford Ranger ở HCM

Ghé thăm cửa hàng 4×4 bạn sẽ đấu được kiểu Đèn tăng sáng đẹp cùng với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn lắp tỉ mỉ đúng quy trình những bước:

– Các loại đèn độ xe Ford Ranger 2018 2019 sẽ được chúng tôi tư vấn cho bạn.

– Khách lựa chỗ ráp mà bạn mong muốn

– Kế tiếp lấy bulong hay pát bắt ở trong bộ đèn để giữ yên đèn tại chỗ đã lựa chọn.

– Tiếp sau đó là phần lắp ráp đường dây điện, giai đoạn này sẽ được những nhân viên của cty 4×4 bắt đường dây điện tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Sau cùng, chúng tôi sẽ test lại Đèn tăng sáng xem đã ok chưa và tiếp tục sẽ giao lại cho quý khách.

Đèn tăng sáng: Đây là kiểu đèn led siêu sáng dành cho bán tải, ô tô” />
Photo Đèn tăng sáng: Đây là mẫu đèn led cực kì sáng dành cho xe bán tải, xe hơi

Một trong số các cơ sở độ xe Ford Ranger 2018 2019 uy tín tại tpHCM là công ty chúng tôi. Vậy nguyên do vì sao cửa hàng của chúng tôi lại được nhiều người yêu chuộng tới vậy?

– Shop 4×4 là cửa hàng độ xe uy tín bán những sản phẩm đồ chơi độ chất lượng và tất cả mẫu đồ chơi này luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Đồ chơi làm đẹp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì shop của chúng tôi có khá nhiều món và mẫu mã để khách lựa chọn.

– Không những bán hàng tốt cửa hàng của chúng tôi còn sở hữu những nhân viên ai cũng đều có kiến thức lâu năm gắn lắp đẹp.

– Cửa hàng 4×4 có chuyên gia tư vấn hết mình, hiểu rất rõ về Đèn tăng sáng

Đèn tăng sáng: Đèn led bar là một trong số mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải Ford Ranger” />
Đèn tăng sáng: Đây là một trong số mẫu đèn led lắp đẹp nhất cho xe Ford Ranger

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi! Vui lòng gọi liền với cty 4×4 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất lượng Đèn tăng sáng. hot line O9 3979 1959. Địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm: Tăng sáng cho Ford Ranger

Đoạn video ngắn xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp mắt và khủng: