Xe ô tô, xe bán tải độ ngầu với Led bar 6D ở Sài Gòn

Để có thể sản xuất ra chiếc Led bar 6D độ cho xe ô tô, xe bán tải với các nét nổi bật như: mức độ sáng cao, thời gian sử dụng lớn đến 50000 giờ đồng hồ, bền bỉ với mọi kiểu thời tiết, ít tốn điện,… thì đèn phải đi qua một quy trình chế tạo nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất tiên tiến của Hoa Kì.

Mỗi người đều có một sở thích khác nhau do đó họ sẽ có cách lựa chọn đèn lắp xe oto, xe off-road riêng, có người thích đèn hình vuông, có người chuộng đèn tròn, có người thì lại thích đèn dài, có người chuộng đèn có ánh sáng xanh, có người chuộng đèn có ánh sáng vàng, có bạn chuộng đèn có ánh sáng trắng,… Và thời điểm này kiểu đèn độ xe ô tô, xe pick-up được ưa chuộng nhất vẫn là Led bar 6D.

Image Led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe ô tô ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn đã lựa chọn được kiểu Led bar 6D ưa thích thì kế đến sẽ là ráp nó lên xe ô tô, xe pick up của bạn. Những bước để gắn Led bar 6D là:

– Các nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quát các sản phẩm Led bar 6D.

– Lựa chọn nơi lắp ráp đèn bạn muốn.

– Gắn lắp cố định Led bar 6D tại vị trí đã lựa chọn bằng ốc vít.

– Tiếp đến gắn lắp đường điện cho đèn vào xe (cần phải có tay nghề)

– Sau cùng, chúng ta sẽ xem đèn lại xem đã đúng ý khách hàng chưa và kế tiếp sẽ bàn giao lại cho khách.

Hình ảnh Led bar 6D: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Là một trong những shop độ xe hơi, xe off-road đáng tin tưởng và chất lượng ở Tp HCM. Công ty chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên hàng đầu do vậy những nhân viên của cửa hàng chúng tôi đều là những người có tay nghề tốt , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán bởi thế quý khách hãy yên tâm về sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4.

Liên hệ số ĐT: 093.979 1959 để nhận được sự tư vấn tận tình. Địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết: Led bar 6D

Clip ngắn xe bán tải Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng: